CHI BỘ ĐẢNG

Giới thiệu về Chi Bộ Đảng
      Chi bộ Đảng trường mầm non Bình Minh trực thuộc Đảng bộ phường Kiến Hưng, được thành lập từ năm 2016, ban đầu có 4 đảng viên do đồng chí Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh làm Bí thư. Những ngày đầu thành lập, mặc dù gặp muôn vàn khó khăn nhưng các đồng chí trong Chi bộ đều thể hiện vai trò hạt nhân lãnh đạo, xung kích đi đầu trong mọi hoạt động, cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên từng bước khắc phục khó khăn đưa nhà trường đi vào hoạt động ổn định và phát triển một cách vững chắc.
6be86d93841d7f43260c

Từ 4 đảng viên ban đầu, Chi bộ đã làm tốt công tác phát triển đảng, hằng năm chi bộ đều kết nạp được từ 1 đến 2 quần chúng ưu tú vào Đảng, đến nay chi bộ đã có 18 đảng viên. Cùng với việc phát triển số lượng, chất lượng đảng viên cũng ngày càng được nâng cao. 100% đảng viên trong Chi bộ đều kiên định theo chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh; đạo đức tốt, lối sống lành mạnh; trình độ và năng lực đảm bảo yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn cách mạng mới. Đặc biệt, tập thể đảng viên trong Chi bộ luôn đoàn kết, yêu thương, gắn bó. Với đội ngũ đảng viên tiêu biểu, trong nhiều năm qua Chi bộ Trường mầm non Bình Minh thực sự là hạt nhân lãnh đạo trong việc xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị trong nhà trường; cũng như lãnh đạo các hoạt động trong nhà trường theo đúng mục tiêu giáo dục đào tạo của Đảng nhằm xây dựng nhà trường không ngừng phát triển:
Về công tác chuyên môn, chi bộ phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường tập trung lãnh đạo nâng cao chất lượng dạy- học, đổi mới phương pháp và hướng trọng tâm vào đối tượng. Song song với công tác chuyên môn, Chi bộ nhà trường luôn chăm lo đến công tác xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, Chi bộ kịp thời quán triệt quan điểm, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước cho tất cả cán bộ, đảng viên và viên chức.
     Phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, tập thể Chi bộ trường màm non Bình Minh sẽ tiếp tục củng cố sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, quan tâm bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, tăng cường công tác kiểm tra giám sát…phấn đấu đạt danh hiệu tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
2d5f9f4176cf8d91d4de

Tg: Hạnh Vũ

Video Clips

Albums ảnh

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Quảng cáo 1
Quảng cáo 2