Thu hoạch nông sản

Hoạt động ngoại khoá " THU HOẠCH NÔNG SẢN" của các bạn nhỏ trường Mầm non Bình Minh

•   08/03/2024 02:22:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Niềm vui của các bạn nhỏ trong buổi thu hoạch rau.
Dạy trẻ cách nói lên suy nghĩ của mình.

•   03/03/2022 09:19:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Bố mẹ muốn hiểu con mình hơn, bố mẹ muốn con có thể chia sẻ cho bố mẹ những khó khăn mà con gặp phải? Cách duy nhất là bố mẹ hãy dạy trẻ cách nói lên suy nghĩ của mình để có thể gần gũi và làm bạn cùng con.
5 Hoạt động thú vị giúp mẹ vừa dạy vừa chơi cùng bé tại nhà trong mùa dịch.

•   03/03/2022 08:57:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Trẻ nhỏ hiếu động thích được nô đùa, chạy nhảy với bạn bè đồng trang lứa. Tuy nhiên, trước sự bùng phát của đại dịch COVID-19, những cuộc vui chơi ngoài trời có thể gây nguy hiểm cho bé. Vui chơi tại nhà là giải pháp lý tưởng nhất để bé vừa được học, vừa được chơi mà vẫn đảm bảo an toàn. Mầm non Bình Minh hướng dẫn 5 hoạt động thú vị giúp phụ huynh vừa dạy vừa chơi cùng bé tại nhà.
Đồ chơi, trò chơi với những lợi ích không ngờ cho trẻ mầm non

•   08/02/2022 05:05:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ và đồ chơi là phương tiện giúp trẻ thực hiện hoạt động đó, đồng thời cũng chính là cách giúp trẻ tiếp thu bài học một cách sinh động, nhiệt tình hơn.Chúng ta đã biết, đồ chơi, trò chơi là nhu cầu tự nhiên không thể thiếu đối với cuộc sống của trẻ. Nếu đứa trẻ thỏa mãn với nhu cầu tìm hiểu và khám phá ra những đồ dùng, đồ chơi, trò chơi thì trẻ sẽ biết cách sử dụng đồ dùng, đồ chơi đó một cách phù hợp, sáng tạo.