Chi đoàn trường Mầm non Bình Minh tham gia Tết trồng cây 'Đời đời nhớ ơn Bác Hồ'

Thứ ba - 08/02/2022 15:12
Hưởng ứng lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Nhâm Dần 2022 của Đoàn thanh niên Quận Hà Đông, sáng ngày 07 tháng 2 năm 2022 Chi đoàn trường Mầm non Bình Minh đã tham gia trồng cây tại tại khuôn viên Trường Mầm non Đa Sỹ (phường Kiến Hưng), quận Hà Đông.
Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, Tết trồng cây đã trở thành phong tục truyền thống tốt đẹp của dân tộc, khởi đầu cho các hành động bảo vệ môi trường. Góp phần quan trọng, thiết thực vào công cuộc xây dựng, phát triển bền vững của Thủ đô và đất nước. Quận đoàn Hà Đông (Hà Nội) tổ chức lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ", hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022. Cũng trong khuôn khổ hoạt động này, đoàn viên thanh niên chi đoàn Trường Mầm non Bình Minh đã tích cực tham gia trồng cây xanh,  đẩy mạnh công tác tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây. Từ đó, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cộng đồng về vai trò, tác dụng, giá trị của công tác trồng cây trong phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ môi trường sinh thái.
Các đoàn viên thanh niên tham gia trồng cây tại chương trình
Các đoàn viên thanh niên chi đoàn trường Mầm non Bình minh tham gia trồng cây

Hoạt động này không chỉ góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp mà còn tạo khí thế thi đua sôi nổi trong hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022.

Chi đoàn trường MN Bình Minh hưởng ứng tham gia Tết trồng cây nhớ ơn Bác
Các đoànn viên tích cực tham gia trồng cây, đẩy mạnh tuyên truyền bảo vệ môi trường

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm thực hiện lời căn dặn của Bác Hồ kính yêu “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân, đồng thời hưởng ứng Chương trình trồng 01 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phát động với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh” và hướng tới chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022).
                                                                                          T/g: Ngọc Thảo