Trường mầm non Bình Minh tổ chức cho tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên tham quan du lịch hè 2022

Thứ ba - 21/06/2022 08:21
Nằm trong kế hoạch quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho viên chức, người lao động. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Công đoàn trường mầm non Bình Minh đã tổ chức chuyến đi thăm quan du lịch mùa hè năm 2022 tại biển Sầm Sơn trong 3 ngày mùng 22/6-24/6/2022".

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà Nhà trường và công đoàn luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong mái nhà “ Bình Minh thân yêu” được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người cống hiến hết mình trong năm học 2021-2022 vừa qua. Kết thúc chuyến đi đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Nhà trường và công đoàn mong muốn sau chuyến đi mỗi viên chức, người lao đông hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi công việc được giao, chung sức xây dựng nhà trường ngày càng phát triển lớn mạnh.

Nguồn tin: Trường Mầm non Bình Minh