Hoạt động ngoại khoá " THU HOẠCH NÔNG SẢN" của các bạn nhỏ trường Mầm non Bình Minh

Thứ sáu - 08/03/2024 14:22
Niềm vui của các bạn nhỏ trong buổi thu hoạch rau.
Thu hoạch nông sản
       Đây không phải lần đầu các bạn nhỏ được thu hoạch rau ở trường nhưng cảm giác háo hức, thích thú vẫn i như lần đầu vậy.
         Hôm nay trời hơi lạnh nhưng không bạn nào thấy ngại, xuống vườn các bạn nhỏ được tự tay nhổ từng cây su hào, rũ đất và cùng cô cắt gốc rễ. Vừa nhổ bỗng bạn Khánh Trình hét toáng lên: ối ối con sâu đòi cắn tớ và bỏ chạy làm cả lớp náo loạn lên theo - bạn Khánh Trình to đùng mà sợ con sâu bé tí. Các bạn nhỏ vừa nhổ rau vừa nói cười rôm rả cả khu vườn. Lần thu hoạch này vui hơn lần trước vì có bạn Hữu Hải và bạn Thành Long khám phá cây su hào và phỏng vấn các bạn khác i như là phóng viên chuyên nghiệp. Các bạn ríu rít nói chuyện với nhau vui vẻ, và cười đùa sảng khoái.
        Kết thúc buổi thu hoạch  mỗi bạn một túi cầm về lớp, bạn nào cũng bảo tối nay tớ sẽ ăn hết chỗ rau này. Thu hoạch vụ rau này xong, cô trò đã có kế hoạch cho vụ tới - đó là một loại củ đẹp và cực bắt mắt. Buổi trải nghiệm thật nhiều niềm vui!
Các bạn nhỏ vui vẻ thu hoạch thành quả!
Cô giáo cùng các bạn nhỏ thu hoạch nông sản
Các bạn nhỏ khám phá vườn rau
Chiến lợi phẩm của buổi thu hoạch nông sản
Cô giáo đang hướng dẫn các bạn nhỏ cách thu hoạch rau