Trường Mầm Non Bình Minh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ sáu - 08/03/2024 14:23
Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức các hoạt động bổ ích, thú vị, tạo cơ hội cho trẻ được tham gia trải nghiệm như: biểu diễn văn nghệ, làm bưu thiếp, cắm hoa…Thông qua các hoạt động trẻ thể hiện lòng biết ơn, tình cảm yêu thương đến các bà, các mẹ và cô giáo nhân dịp 8/3.
Trường Mầm Non Bình Minh chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ Nữ  8/3/1910 - 8 /3 /2024. Trường Mầm Non Bình Minh đã tổ chức những hoạt động thiết thực, hiệu quả chào mừng ngày 8-3 như: “Hưởng ứng tuần lễ Áo dài”, tổ chức cho trẻ trải nghiệm cắm hoa, làm bưu thiếp, biễu diễn văn nghệ,...
100% cán bộ giáo viên trong nhà trường hưởng ứng phong trào “Tuần lễ áo dài” với mục đích  khơi dậy lòng tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy giá trị văn hóa dân tộc, di sản Việt Nam trong mỗi người phụ nữ. Những ngày này, các bạn nhỏ của Trường Mầm Non Bình Minh đã có cơ hội được bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình yêu thương của mình tới các bà, các mẹ, các chị và các cô giáo thông qua các hoạt động trải nghiệm thú vị, bổ ích. Với đôi bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ của các con đã làm nên những tấm thiệp xinh xắn thay cho những lời chúc, những món quà, những bông hoa dành tặng cho các bà, các mẹ và cô giáo.
         Khi tham gia hoạt động các bạn nhỏ không chỉ hiểu được ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà qua đó còn bồi dưỡng cảm xúc và tình cảm xã hội cho trẻ, giúp trẻ biết thể hiện sự quan tâm, yêu quý, kính trọng với bà, với mẹ, cô giáo.
Dưới đây là một số hình ảnh của cô trò trường mầm non Bình Minh:

IMG 8070
BGH nhà trường hưởng ứng " Tuần lễ áo dài"
IMG 8143
CBGVNV nhà trưởng hưởng ứng " Tuần lễ áo dài"
IMG 8215
Những trái tim yêu thương được các bạn nhỏ gửi tới các cô giáo.
IMG 8256
Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ đã tạo ra những sản phẩm xinh xắn tặng bà, tặng mẹ
IMG 8090
Những nghệ sĩ tí hon trước giờ lên sân khấu
IMG 8127
Nụ cười của những em bé hạnh phúc
IMG 8337
Niềm hân hoan của các bạn nhỏ khi được tham gia hoạt động trải nghiệm
IMG 8241
Bé gửi một trái tim nhỏ xinh thay cho lời chúc bà, mẹ và cô giáo nhân ngày 8-3
IMG 8354
Tiết mục văn nghệ đặc sắc: Mẹ hãy nắm chặt tay con.
IMG 8376
Tiết mục " Cô Ba Sài Gòn" dành tặng các bé thân yêu.
IMG 8424
Các cô giáo duyên dáng trong trang phục áo dài
IMG 8255
Bạn nào cũng có quà tặng mẹ.
IMG 8179
Không khi từng bừng tại sân trường Mầm non Bình Minh
Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Mầm Non Bình Minh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bà, các mẹ và các cô giáo. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ phía các bà, các mẹ trong việc nuôi dưỡng và giáo dục các em nhỏ tại Trường Mầm Non Bình Minh.
                                                                                                   Trân trọng!