HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 03/10/2022 14:12
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, sáng ngày 01/10/2022, trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động với không khí vui tươi, dân chủ và trách nhiệm.
Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023, sáng ngày 01/10/2022, trường Mầm non Bình Minh đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2021- 2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 trên tinh thần phát huy những kết quả đạt được của năm học 2021 – 2022, thực hiện yêu cầu đổi mới linh hoạt trong tổ chức các hoạt động CSGD trẻ, tiếp tục phát triển cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo, từng bước thực hiện tốt chủ trương đổi mới nội dung và phương pháp dạy học.
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị. Hội nghị được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022 của nhà trường và công đoàn.
Trong bầu không khí vui tươi, dân chủ và đầy trách nhiệm, Hội nghị đã được lắng nghe ý kiến phát biểu tham luận của cô giáo Trịnh Thị Hương Giang về nội dung ứng dụng phương pháp giáo dục Steam trong hoạt động giáo dục; Ý kiến về công tác thăm hỏi công đoàn viên của cô giáo Bùi Thị Kim Anh. Đồng thời, hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hạnh – Hiệu trưởng nhà trường giải đáp các ý kiến của cán bộ giáo viên về chế độ quyền lợi của người lao động. Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhất chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra.  Hội nghị đã ghi nhận những thành tích, sự nổ lực phấn đấu của tập thể CBGV đạt được trong những năm qua, chia sẽ những vất vả với giáo viên mầm non và những định hướng trong xây dựng trường học hạnh phúc hướng đến thực hiện chủ đề năm học 2022-2023.
Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Bình Minh đã thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi, tự hào về những kết quả đạt được. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên không ngừng nổ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022 – 2023.

Nguồn tin: Trường Mầm non Bình Minh: