NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Thứ ba - 06/09/2022 10:09
Hòa chung trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, trường Mầm non Bình Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trong niềm vui và háo hức của toàn thể các cán bộ giáo viên nhân viên, các bậc phụ huynh và các bé học sinh thân yêu.
NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Trong buổi Lễ khai giảng, tường Mầm non Bình Minh vô cùng vinh dự khi được đón tiếp đại biểu đại diện UBND phường Kiến Hưng, đại diện lãnh đạo Tổ dân phố 19, Đại diện các đơn vị liên kết, cũng như toàn thể PHHS cũng có mặt để chung vui cùng nhà trường và tặng hoa chúc mừng trong dịp khai giảng năm học mới.

Mở đầu chương trình, tiết mục múa "Chào năm học mới" do các bé lớp mẫu giáo lớn biểu diễn đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi của một ngày Thu tựu trường. Càng rộn ràng hơn nữa khi nhân vật Tôn Ngộ Không xuất hiện và biểu diễn tiết mục ảo thuật khiến cho những gương mặt vô cùng xinh tươi của các bé trường Mầm non Bình Minh càng trở nên háo hức, rạng rỡ. Từ những gương mặt của các bé những nụ cười, ánh mắt vui tươi tỏa sáng và hào hứng để chào đón một năm học thật nhiều niềm vui.

Ngay sau đó, Các vị đại biểu cùng cô và các bé đã được nghe diễn văn khai giảng năm học mới của cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - Hiệu trưởng và những lời chúc với tình cảm yêu quí của Cô dành tặng cho tất cả các bé học sinh thân yêu. Những hồi trống khai trường của cô Nguyễn Thị Hạnh vang lên đã mang lại những niềm vui và sự may mắn cho một năm học mới nhiều khởi sắc.  Nhà trường vui mừng được nhận những lẵng hoa của Đảng ủy - HĐND - UBND phường Kiến Hưng, các đơn vị liên kết và phụ huynh học sinh chúc mừng năm học mới 2022-2023.

Các bé còn hào hứng với hoạt động trải nghiệm nặn Tò he cùng nghệ nhân trong ngày khai trường và được ghi lại những góc cảm xúc, tình cảm của bé trong ngày khai giảng năm học mới. Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày khai trường.

Chăm chú xem
Một góc sân trường trong ngày khai trường.
Chao nam hoc moi
Tiết mục múa "Chào năm học mới"
Bieu diễn xiếc 2
Màn biểu diễn của nhân vật Tôn Ngộ Không
Bé hào hứng giơ tay tar lời
Sự hào hứng, niềm hân hoan của các bé trong ngày hội đến trường.
CMHS chuc mung
Dai biểu chúc mừng
Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường.
Dại biểu phường chúc mừng
Đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường.
HT đánh trống khai truong
Cô giáo Nguyễn Thị Hạnh- đánh trống khai trường.
Ươc mơ của em
Tiết mục múa "Ước mơ của em"
Đon tre 3 tuoi
Các bé 3 tuổi được đại diện các anh chị lớp lớn dẫn vào dự ngày hội khai trường.
Hân hoan, vui sướng
Niềm hân hoan của các bé khi được tham dự ngày hội
Mẹ và bé cùng nặn tò he 2
Bé được tham gia trải nghiệm nặn Tò he.
Hôm nay vui quá cô ơi
Hôm nay có vui quá các cô ạ!
Niềm vui khi có đc thành quả
Niềm vui khi có được thành quả.
Những bức hình được lưu lại làm kỉ niệm
Những bức hình kỉ niệm được phụ huynh lưu lại.

Tác giả: Mầm non Bình Minh

Nguồn tin: Trường Mầm non Bình Minh: